logo_tram.jpg

ISO 9001:2015

VIMCERTS 025

 

TRẠM QUAN TRẮC VÀ PHÂN TÍCH MÔI TRƯỜNG LAO ĐỘNG

NATIONAL WORKING ENVIRONMENT MONITORING STATION

 

vilas1.png

VILAS 441

Trang chủ»Giới thiệu

Giới thiệu về chúng tôi

Kính thưa Quý khách hàng và đối tác!

Trạm Quan trắc và Phân tích môi trường lao động (WEMOS) xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe, thịnh vượng đến tất cả Quý khách hàng. Chúng tôi chân thành cảm ơn sự đồng hành và sự tin tưởng của Quý vị dành cho chúng tôi trong suốt những năm qua.

Là một đơn vị có trên 20 năm hoạt động trong lĩnh vực quan trắc môi trường và công nghệ môi trường. WEMOS luôn luôn phát triển và khát vọng vươn tới những giá trị tầm cao, hòa mình vào quá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa và xu thế phát triển của đất nước.

CHUẨN MỰC – CHÍNH XÁC – TIN CẬY là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi.

Bằng sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ được đào tạo bài bản, chuyên sâu cùng nhiều năm kinh nghiệm, phong cách làm việc chuyên nghiệp, chuẩn mực và tinh thần trách nhiệm cao, WEMOS đã từng bước vươn lên trở thành đơn vị cung cấp các dịch vụ Quan trắc môi trường và tư vấn công nghệ môi trường đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, nhận được sự tin cậy của tất cả các khách hàng. Cùng đồng hành xây dựng điều kiện làm việc an toàn, thoải mái, góp phần bảo vệ sức khỏe nguồn nhân lực, đảm bảo môi trường và sự phát triển bền vững của Quý Khách hàng.

Chúng tôi hiểu rằng, muốn phát triển ngày càng lớn mạnh, ngoài thế mạnh về nhân lực, trang thiết bị và tầm nhìn còn đòi hỏi yếu tố cốt lõi là sự hợp tác của các Quý Khách hàng. Vì lẽ đó, WEMOS luôn luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ để xứng đáng trở thành một đối tác tiềm năng và tin cậy nhất.

Hy vọng, trong tương lai chúng tôi sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý khách hàng.

 

Xin trân trọng cảm ơn!/.

 

tram quan trac - wemos

 

******************************

 

· Vị trí, chức năng của Trạm Quan trắc và Phân tích môi trường lao động:

- Trạm Quan trắc và Phân tích môi trường lao động là tổ chức khoa học và công nghệ công lập trực thuộc Viện Khoa học An toàn và Vệ sinh lao động theo Quyết định số 1852/QĐ-TLĐ ngày 06/11/2017 của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, có chức năng nghiên cứu khoa học phục vụ quản lý, triển khai, ứng dụng các kết quả khoa học và công nghệ về an toàn, vệ sinh lao động, môi trường lao động theo quy định của pháp luật.

- Trạm Quan trắc và Phân tích môi trường lao động có tư cách pháp nhân, được sử dụng con dấu riêng, mở tài khoản tại kho bạc và ngân hàng theo quy định của Nhà nước và chịu trách nhiệm trước pháp luật về mọi hoạt động của mình. Trụ sở Trạm Quan trắc và Phân tích môi trường lao động được đặt tại Số 99 phố Trần Quốc Toản, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội.

 

· Nhiệm vụ và quyền hạn của Trạm Quan trắc và Phân tích môi trường lao động:

- Thực hiện các dịch vụ công về bảo vệ môi trường theo quy định của pháp luật

Thực hiện quan trắc các chỉ tiêu môi trường theo yêu cầu của Bộ Tài nguyên và Môi trường. Phân tích và cung cấp các thông tin về chỉ tiêu chất lượng môi trường, hiện trạng môi trường (với độ tin cậy theo tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế) cho Bộ Tài nguyên và Môi trường: phục vụ cho việc xây dựng chủ trường và ra quyết định trong công tác giám sát, quản lý và bảo vệ môi trường.

- Nghiên cứu phát triển và ứng dụng khoa học và công nghệ xử lý ô nhiễm môi trường, quản lý môi trường, ứng dụng chuyển giao công nghệ mới trong lĩnh vực xử lý ô nhiễm môi trường lao động, môi trường công nghiệp.

Đào tạo và phổ biến kiến thức trong lĩnh vực môi trường lao động, môi trường công nghiệp; đào tạo và hướng dẫn nghiệp vụ cho cán bộ quan trắc và phân tích môi trường theo yêu cầu công tác quản lý và bảo vệ môi trường ở Trung ương và Địa phương.

- Thực hiện các dịch vụ khoa học và công nghệ, hợp tác quốc tế theo quy định của pháp luật: quan trắc và phân tích, đánh giác tác động môi trường, đo đạc các chỉ tiêu ô nhiễm môi trường; đầu tư, chuyển giao công nghệ, cung ứng hệ thống kiểm soát, xử lý ô nhiễm môi trường. Hợp tác quốc tế trong lĩnh vực khoa học và công nghệ môi trường.

1. GIẤY CHỨNG NHẬN ĐK HĐ KHCN

  1. dieu kien HD QTMT
  2. BVQA           VILAS 441l 

 

QLMT YTE      Cuc AT buc xa va hat nhan

 

dang ky thue

 

Download:  - Quyết định 1852/QĐ-TLĐ

                     - Hồ sơ năng lực - WEMOS 

Tìm kiếm bài viết

Video

Ảnh hoạt động

IMG_8493 IMG_8515F IMG_8505 IMG_8488 IMG_8498 20150504_102136 20151212_151529 Ly mu cc yu t c hi khu vc may

Thông tin liên hệ

TRẠM QUAN TRẮC VÀ PHÂN TÍCH MÔI TRƯỜNG LAO ĐỘNG

Địa chỉ: 99 Trần Quốc Toản, Phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm - thành phố Hà Nội.

Điện thoại: (+8424) 22172473; 22172480 - Fax: (8424) 3822 3011

Hotline: 0941042838

Email: [email protected] 

Website: https://Wemos.vn/

Cơ quan quyết định thành lập: Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

Cơ quan quản lý trực tiếp: Viện Khoa học An toàn và Vệ sinh lao động.

 

Dịch vụ

Thế mạnh đơn vị

Bản đồ

Thông tin được đăng tải có tính chất tham khảo, không có giá trị về mặt pháp lý

  • zalo-circle